HĐND huyện Mỹ Tú tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung Chủ tịch HĐND huyện
Chiều 19/2, HĐND huyện Mỹ Tú đã tổ chức kỳ họp lần thứ 8 (Kỳ họp bất thường) bầu Chủ tịch HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có đồng chí Phan Thanh Mừng - Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đại biểu HĐND tỉnh trúng cử trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và 30/33 đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp, thường trực HĐND huyện Mỹ Tú đã thông qua tờ trình về miễm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND huyện và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện, đối với ông Huỳnh Thiên Tư, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, do đồng chí nghỉ hưu theo chế độ quy định của Nhà nước. Đồng thời, kỳ họp đã thông qua tờ trình về giới thiệu nhân sự bổ sung Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo đó, đồng chí Nguyễn Việt Phú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ được đại biểu HĐND tán thành giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Lãnh đạo huyện Mỹ Tú tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Việt Phú

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện Mỹ Tú đã tặng hoa, chúc mừng ông Huỳnh Thiên Tư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ; đồng thời tặng hoa, chúc mừng ông Nguyễn Việt Phú được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND huyện.

Việc HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường tiến hành bầu bổ sung Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 có ý nghĩa quan trọng trong việc củng cố, kiện toàn cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Qua đó, nhằm tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của huyện nhà.

Quốc Tuấn