Tổ chức trao quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố Sóc Trăng
      Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở khóm 5 - phường 9 và khóm 1 - phường 3 trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi bà con gặp nhiều khó khăn, động viên bà con vượt qua khó khăn và trao tận tay 100 phần quà gồm: Gạo và mì gói, trị giá mỗi phần khoảng 200 ngàn đồng; riêng các cụ già yếu, neo đơn còn được hỗ trợ tiền xe. Tổng trị giá đợt trao quà lần này trên 24 triệu đồng.

Trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thành phố Sóc Trăng

Được biết, trong năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động tổ chức các hoạt động nhân đạo trị giá khoảng 98 tỷ đồng. Trong đó, riêng tại TPST đã được sự chung tay nhiệt tình đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo với trị giá hơn 05 tỷ đồng, góp phần động viên, khuyến khích cho những hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Kim Đồng