TP. Sóc Trăng: Bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo bức xúc về nhà ở
      Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, Ngân hàng HD Bank chi nhánh Sóc Trăng phối hợp  Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố, Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà đại đoàn kết cho ông Giang Pal ngụ số 931C - đường Lý Thường Kiệt - khóm 6 - phường 4, ông Nguyễn Quốc Hưng ngụ số 258/3 - đường 30/4 - khóm 2 - phường 3 và ông Dặng Kim Lang ngụ số 319/16 - đường Nguyễn Huệ - khóm 3 - phường 9 (đều ở thành phố Sóc Trăng) là diện hộ nghèo bức xúc về nhà ở với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Tại buổi bàn giao, ông Bùi Công Nhân - Giám đốc Ngân hàng HD Bank chi nhánh Sóc Trăng đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và động viên gia đình cố gắng làm ăn, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Bàn giao nhà cho hộ nghèo

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đại diện ngân hàng, Uỷ ban MTTQ các cấp, Đảng ủy, chính quyền địa phương cũng gửi những phần quà và chúc các gia đình có được một mùa xuân vui tươi ấm áp trong căn nhà mới.
Kim Đồng