Trao Quyết định Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Phú
      Chiều ngày 25/01, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức cuộc họp bất thường để công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Theo đó, đồng chí Huỳnh Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Long Phú.

Đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Huỳnh Đức

Lãnh đạo huyện đã chúc mừng và mong muốn với cương vị mới, đồng chí Huỳnh Đức sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Huỳnh Đức đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và sự ủng hộ của lãnh đạo huyện; đồng thời hứa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Long Phú.
Thanh Đồng

• Tất cả: 85191592