Trần Đề: Họp tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
      Ông Lâm Vĩnh Phương - Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh cùng đoàn vừa có buổi làm việc với UBND huyện Trần Đề về truyền hình trực tiếp tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Cùng với Trần Đề, Đài PT-TH tỉnh sẽ trực  tiếp chương trình văn nghệ và bắn pháo hoa tại thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu và huyện Cù Lao Dung. Các đại biểu đã thảo luận và thống nhất về thời gian kết nối trực tiếp điểm cầu, thời gian và địa điểm bắn pháo hoa. Theo đó, địa điểm tổ chức truyền hình trực tiếp sẽ diễn ra tại cảng tàu cao tốc Superdong, ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề. Đoàn cũng đề nghị huyện Trần Đề đảm bảo mạng lưới điện, ánh sáng, âm thanh và đường truyền dẫn sóng… để việc truyền hình trực tiếp diễn ra thuận lợi đúng theo kế hoạch.

Họp tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, huyện Trần Đề là một trong các điểm bắn pháo hoa vào đêm giao thừa của tỉnh. Đây vừa là vinh dự, vừa là nguồn động viên rất quý giá, cổ vũ, khuyến khích tinh thần hăng say lao động sáng tạo của cán bộ và Nhân dân các dân tộc trong huyện. Vì vậy, UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải phối hợp, tạo điều kiện giúp cho đêm văn nghệ và truyền hình trực tiếp diễn ra thành công, tạo sinh khí đón chào xuân mới.

Huyền Trân

• Tất cả: 85191520