HĐND thành phố Sóc Trăng khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (bất thường) để tiến hành công tác tổ chức thuộc thẩm quyền
      Sáng ngày 24/01, Hội đồng nhân dân thành phố Sóc Trăng khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 10 (bất thường) để tiến hành công tác tổ chức thuộc thẩm quyền. Tham dự kỳ họp có ông Phan Thanh Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã xem xét, nhất trí thông qua tờ trình về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND thành phố Sóc Trăng đối với ông Võ Thanh Nhàn, do nghỉ hưu theo qui định; nghe thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và công văn của UBND tỉnh về công tác nhân sự. Theo đó, các đại biểu HĐND thành phố đã giới thiệu nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu ông Nguyễn Văn Quận - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy giữ chức danh Chủ tịch UBND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021, với 96,77% phiếu tán thành.

Trao hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Quận và ông Võ Thanh Nhàn

Kỳ họp thứ 10 của Hội đồng nhân dân thành phố kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần hoàn thiện bộ máy chính quyền nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Kim Đồng

• Tất cả: 85191595