Long Phú: Thực hiện nhiều phần việc ý nghĩa chào mừng đại hội mặt trận các cấp
      Căn cứ theo Kế hoạch của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng về tổ chức đại hội mặt trận các cấp, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú đã xây dựng Kế hoạch và triển khai thực hiện, đồng thời phát động phong trào thi đua từ huyện đến xã, các tổ chức thành viên và các tầng lớp Nhân dân.

Hưởng ứng tích cực và lập thành tích thi đua chào mừng đại hội mặt trận các cấp, các hội, đoàn thể đã vận động mạnh thường quân xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng cây cầu Kênh Ông Kía ở ấp Sóc Dong, xã Tân Hưng, trị giá 100 triệu đồng. Hiện đang triển khai xây dựng 26 căn nhà đại đoàn kết, trong đó Mặt trận Tổ quốc huyện Long Phú hỗ trợ xây dựng 01 căn nhà cho người dân bị hỏa hoạn, xây dựng và sửa chữa được 04 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, bức xúc về nhà ở. Phối hợp với UBND xã Song Phụng triển khai mô hình hố rác gia đình tại 02 ấp Phụng Tường 1 và Phụng Tường 2. Bên cạnh đó, xã Châu Khánh phát động cán bộ và Nhân dân ra quân phát quang, trồng hoa, đắp taly các tuyến lộ giao thông nông thôn trên địa bàn xã để thực hiện mô hình “Đoạn đường xanh – sạch – đẹp” với tổng chiều dài của 04 tuyến đường là 1.400m. Đặc biệt, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã lập danh sách dự kiến ủy viên ủy ban, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Được biết, Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2024, huyện Long Phú chọn xã Châu Khánh làm đại hội điểm và được tiến hành trong quí I năm 2019.

Sóc Ca

• Tất cả: 85193825