Châu Thành: Lễ phát động hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2019”
      Chiều ngày 17/01, Huyện đoàn Châu Thành phối hợp Head honda Hồng Đức 10 tổ chức lễ phát động hưởng ứng “Năm an toàn giao thông 2019” và Hội thi thanh niên với kiến thức an toàn giao thông nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong thanh niên chấp hành luật giao thông và xây dựng văn hóa giao thông cho thanh niên trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Lê Minh Trung - Phó Bí thư Huyện đoàn nhấn mạnh: Để giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông đang diễn ra phức tạp, cần sự năng động của đoàn thanh niên các xã, thị trấn chủ động với các ngành tiếp tục xây dựng văn hóa giao thông cho toàn xã hội, đặc biệt là xây dựng văn hóa giao thông văn minh - an toàn trong đoàn viên, thanh niên và học sinh. Các cấp bộ đoàn trong toàn huyện cần đổi mới phương pháp tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; đồng thời chủ động xây dựng các lực lượng nòng cốt ở các xã, thị trấn để giữ gìn trật tự an toàn giao thông, ứng cứu nhanh người bị tai nạn giao thông và kịp thời đảm bảo tính mạng, tài sản của Nhân dân, mỗi một đoàn viên tích cực trong chấp hành và nêu gương khi tham gia giao thông.

Head honda Hồng Đức 10 hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên.

Dịp này, Head honda Hồng Đức 10 trao tặng 01 xe gắn máy honda cho bạn Trần Ngọc Bảo Trân - Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Phú Tâm đạt giải nhất Hội thi thanh niên với văn hóa giao thông do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Ủy ban ATGT quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông - Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam phát động. Cuộc thi đã thu hút 85.792 bài dự thi của các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên 63 tỉnh, thành phố. Sau lễ phát động, Head honda Hồng Đức 10 hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên và thực hành lái xe an toàn.
Dương Võ

• Tất cả: 85193855