Châu Thành: Thành lập 11 đoàn thăm và chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ hưu trí, gia đình chính sách nhân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
      Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Huyện ủy Châu Thành thành lập 11 đoàn thăm và chúc tết các Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ hưu trí, gia đình chính sách tiêu biểu trong và ngoài huyện.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống tinh thần, nhất là sự chuẩn bị của các gia đình trước thềm Tết Nguyên đán; thông tin nhanh tình hình kinh tế - văn hóa – xã hội – an ninh - quốc phòng của huyện trong thời gian qua, những dự án nổi bật của huyện trong năm 2019, tình hình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh… Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới và kỳ vọng các gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, hiến công, hiến kế xây dựng quê hương, vận động con – em và Nhân dân địa phương thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần đưa huyện đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

Thăm và tặng quà ông Huỳnh Thanh Hải – nguyên Bí thư Huyện ủy Mỹ Tú

Dịp này, đại diện các đoàn đã trao tặng 80 phần quà của huyện và 10 phần quà của tỉnh cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện.

Tuyết Hằng Nghi

• Tất cả: 85193863