Tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho công nhân lao động trên địa bàn thành phố Sóc Trăng
      Chiều ngày 11/12, Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng tổ chức lớp tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho gần 70 công nhân lao động là công đoàn viên thuộc 9 nghiệp đoàn xe ôm trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Tại buổi tuyên truyền, chuyên viên của Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh đã cung cấp các kiến thức chung về phòng, chống HIV/AIDS, các con đường lây nhiễm và cách phòng, chống lây truyền HIV/AIDS, tình hình dịch HIV/AIDS trong nước và trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng hiện nay...

Tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho công nhân lao động

Buổi tuyên truyền nhằm mục đích nâng cao nhận thức của công nhân lao động về HIV/AIDS, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV, giúp họ biết được tình trạng của mình; tư vấn, chăm sóc điều trị HIV/AIDS, dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện, nếu phát hiện vấn đề sức khỏe liên quan khác sẽ được chuyển gửi tới các dịch vụ khám phát hiện điều trị lao, khám điều trị bệnh tâm thần, khám điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục,... góp phần phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Kim Đồng

• Tất cả: 85212072