Châu Thành: Khánh thành cầu giao thông nông thôn tại xã An Hiệp
      Chương trình nhịp cầu yêu thương do Thượng tọa Thích Minh Hạnh - Trụ trì chùa Thiên Thới, huyện Kế Sách phối hợp UBND xã An Hiệp vừa khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Tình Thương 13 tại ấp Giồng Chùa A, xã An Hiệp, huyện Châu Thành.

Qua gần 02 tháng thi công, cây cầu có chiều dài 30m, ngang 2,5m, với tổng kinh phí gần 240 triệu đồng. Cây cầu được Thượng tọa Thích Minh Hạnh vận động mạnh thường quân họ Phùng tại TP Hồ Chí Minh hỗ trợ số tiền 120 triệu đồng, số tiền còn lại được UBND xã An Hiệp vận động mạnh thường quân và bà con nhân dân ủng hộ. Qua đó, nhằm giúp cho bà con địa phương thuận tiện trong việc giao thương hàng hóa và các em đi học được thuận tiện hơn.

Khánh thành cầu Tình Thương 13 và trao quà cho hộ nghèo.

Tại buổi khánh thành, mạnh thường quân họ Phùng tại TP Hồ Chí Minh còn trao 100 phần quà cho hộ nghèo tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng gồm: Gạo, mì gói, đường, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác, với tổng số tiền 20 triệu đồng. UBND huyện Châu Thành tặng giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện, nhân đạo./.
Hoàng Thái