Thành phố Sóc Trăng: Họp kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019
      Sáng ngày 13/6, UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức cuộc họp nhằm kiểm tra công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019. Dự họp có ông Trần Văn Trí - Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Phòng Dân tộc đã báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị Đại hội. Trên cơ sở đó, các đại biểu cũng trao đổi, góp ý về văn kiện, chương trình, kịch bản chi tiết của Đại hội; công tác hậu cần, phương án trang trí, tiếp tân, chương trình văn nghệ chào mừng, địa điểm tổ chức.

Họp kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội

Phát biểu kết luận, ông Trần Văn Trí đã thống nhất địa điểm tiến hành Đại hội tại Trung tâm Văn hóa Hội nghị thành phố. Giao Trung tâm Văn hóa - Thể thao liên hệ đón tiếp đại biểu, đồng thời chuẩn bị thêm tiết mục múa lân sư rồng của dân tộc Hoa và biểu diễn nhạc ngũ âm của dân tộc Khmer để tăng tính long trọng và nét đặc trưng của Đại hội. Ông Trần Văn Trí cũng đề nghị các tiểu ban chủ động kiểm tra, rà soát, chuẩn bị chu đáo phần việc được giao.

Đại hội dự kiến diễn ra vào tuần thứ nhất của tháng 7/2019 với 90 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 49.000 người dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố.

H.A