Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri phường 8, thành phố Sóc Trăng
      Các đại biểu HĐND tỉnh, gồm: Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng; Hòa thượng Tăng Nô – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, cùng đại biểu HĐND thành phố và phường 8 đã có buổi tiếp xúc hơn 60 cử tri trên địa bàn phường 8.

Tại đây, bà con cử tri được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2019; các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng từ nay đến cuối năm. Thông báo dự kiến nội dung kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh, thành phố và phường 8. Cử tri phường 8 đã phản ánh các vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh như: Chăm sóc cây xanh trên đường Phạm Hùng, tránh tình trạng ngã đổ gây nguy hiểm; tình trạng rác thải gây ô nhiễm môi trường; dự án thoát nước giai đoạn 2 đào bới nhiều tuyến đường gây khó khăn cho sinh hoạt mua bán; tình hình an ninh trật tự, tệ nạn xã hội còn phức tạp….

Quang cảnh tiếp xúc cử tri phường 8, thành phố Sóc Trăng. Ảnh Kim Đồng

Ông Nguyễn Văn Quận - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng đã giải thích các vấn đề mà cử tri quan tâm. Những vấn đề liên quan thuộc thẩm quyền, sẽ chỉ đạo cơ quan chức năng giải quyết; còn những vấn đề không thuộc thẩm quyền, các đại biểu sẽ tổng hợp trình các ngành chức năng xem xét giải quyết.

Nguyên Bảo