Nhiều kiến nghị của cử tri Mỹ Xuyên gửi tới đại biểu HĐND tỉnh, huyện
      Tại buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Ngọc Đông, Ngọc Tố, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2 vào ngày 30/5, các đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng và huyện Mỹ Xuyên đã ghi nhận nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến tiến độ thi công huyện lộ 51 và bờ kè sông Thạnh Mỹ, địa phận xã Ngọc Tố còn chậm, người dân đi lại gặp nhiều khó khăn; kiến nghị xây dựng lộ nông thôn và hạ thế điện khu vực cù lao ấp Hòa Đặng, xã Ngọc Đông; thời gian qua mất điện thường xuyên ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất và sinh hoạt; nạo vét kênh thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp; trộm cắp, ma túy đá làm mất an ninh trật tự xã hội; tranh chấp đường đi và một số ý kiến liên quan đến thực hiện chế độ chính sách cho gia đình có công với cách mạng.
Ông Đặng Văn Phương - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên phát biểu giải trình

Tất cả những kiến nghị này được ngành chức năng và chính quyền địa phương trả lời, giải trình. Dịp này ông Đặng Văn Phương - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên thông tin thêm đến bà con về tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và kết quả 8 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, mong muốn bà con tiếp tục lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.
Thiện Nhận