Ngã Năm: Hội nghị triển khai giải pháp phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm tự nguyện
      Sáng ngày 28/5, UBND thị xã Ngã Năm phối hợp Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn thị xã. Dự Hội nghị có ông Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Nguyễn Văn Ít - Giám đốc Bưu điện tỉnh cùng lãnh đạo các phòng, ban ngành thị xã và lãnh đạo UBND các xã, phường. Ông Võ Minh Thắng - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Giám đốc Bưu điện tỉnh triển khai các phương án phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; trọng tâm là đối tượng tham gia, mức đóng, phương thức đóng và quyền lợi cơ bản được hưởng. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các báo cáo thuyết trình, tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Quang cảnh Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận và đưa ra nhiều vấn đề liên quan về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện; những vấn đề đặt ra được lãnh đạo Bưu điện tỉnh và Bảo hiểm xã hội tỉnh giải đáp thỏa đáng và được đồng tình cao.

Qua Hội nghị lần này giúp các đại biểu nắm rõ hơn về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các đối tượng cùng tham gia thực hiện, đưa chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện đi vào cuộc sống người dân, góp phần nâng cao số lượng người tham gia bảo hiểm tự nguyện, đảm bảo được mục tiêu an sinh xã hội trên địa bàn thị xã.
Văn Tá