Long Phú: Phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
      Sáng ngày 18/4, Ban Chỉ đạo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm huyện Long Phú tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 với chủ đề “Nói không  với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng”.

Trong những năm qua, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn Long Phú có những kết quả tích cực, nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai công tác thanh tra, kiểm tra, thông qua các chiến dịch truyền thông; từ đó đã làm chuyển biến, thay đổi nhận thức và hành vi của người dân, các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm theo chiều hướng ngày một tốt hơn, nên thời gian qua trên địa bàn huyện không xảy ra vụ ngộ độc nào.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chỉ đạo huyện kêu gọi các cấp, các ngành, các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nội dung của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản quy định về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người quản lý, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng, góp phần hạn chế những vụ ngộ độc xảy ra trên địa bàn.
Thanh Đồng