Họp bàn quy định giá đất giai đoạn 2020 - 2024 trên địa bàn thị xã Ngã Năm
      Chiều ngày 02/10, Sở Tài nguyên và Môi trường có buổi làm việc với Thị ủy – UBND thị xã Ngã Năm về tình hình quy định giá đất giai đoạn 2020 - 2024 trên địa bàn thị xã Ngã Năm.

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã trình bày các phương án về quy định giá đất trên địa bàn thị xã Ngã Năm theo số liệu điều tra từ 879 phiếu ở 08 xã, phường trên địa bàn thị xã. Theo đó, thông qua quy định giá đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp và giá đất ở, tại các tuyến đường trung tâm thị xã, trung tâm các xã, phường. Các đại biểu đã thảo luận về việc nâng giá đất ở các tuyến đường cũng như giảm một số tuyến đường và những tuyến đường cần giữ nguyên giá trong giai đoạn 2020 - 2024, dựa vào tình hình phát triển kinh tế của từng khu vực.

Quang cảnh cuộc họp

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đánh giá cao chất lượng cuộc họp, các phát biểu thảo luận đi sâu về trọng tâm, sát với tình hình thực tế giá đất tại địa phương. Đồng thời, đề nghị đơn vị tư vấn cần tiếp tục chỉnh sửa theo ý kiến mà cuộc họp đã thống nhất trong thời gian sớm nhất để thông qua ngành chuyên môn.

Văn Tá