Mỹ Tú: Họp tổ đại biểu HĐND tỉnh chuẩn bị kỳ họp 14
      Chiều ngày 19/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mỹ Tú tiến hành cuộc họp lấy ý kiến đóng góp các nội dung chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2019. Đồng chí Trần Văn Việt - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng chủ trì cuộc họp; cùng dự còn có đồng chí Ngô Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung thảo luận, trao đổi nhiều vấn đề xung quanh các nội dung của kỳ họp, về phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019; tình hình giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân; nước sạch, vệ sinh môi trường; mức thu học phí; các vướng mắc trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; nâng cấp, mở rộng cầu, đường nông thôn; đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng các xã nông thôn mới; tình hình tội phạm ma tuý…

Quang cảnh cuộc họp

Đồng chí Trần Văn Việt đánh giá cao hoạt động của tổ đại biểu trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, nhất là việc thực hiện tiếp xúc cử tri, tiếp công dân ở địa phương, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để kiến nghị, phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết và theo dõi, giám sát việc giải quyết, trả lời của các cơ quan chức năng đối với các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Sau cuộc họp, tổ đại biểu HĐND đơn vị số huyện Mỹ Tú sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị và đề xuất gửi đến kỳ họp HĐND tỉnh Sóc Trăng sắp tới./.
Quốc Tuấn