Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Long Phú họp đóng góp nội dung văn kiện kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh
      Chiều ngày 18/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Long Phú phối hợp với Thường trực HĐND huyện tổ chức cuộc họp để thảo luận đóng góp nội dung văn kiện kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh. Dự họp có đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Quang cảnh cuộc họp

Sau khi nghe chủ tọa gợi ý một số nội dung cần tập trung thảo luận, các đại biểu thống nhất cao với kết quả của tỉnh nhà đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đóng góp ý kiến xung quanh các vấn đề như: Trung tâm Nước sạch tỉnh trang bị máy phát điện dự phòng để đảm bảo cung cấp nước cho người dân; chuyển tuyến khám chữa bệnh đối với người có thẻ bảo hiểm y tế qua nhiều thủ tục, gây khó khăn cho người dân; UBND tỉnh có hướng chỉ đạo hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết về công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp; đề nghị tỉnh kiến nghị với Bộ Công Thương đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Long Phú; quan tâm dạy nghề công nghiệp cho lao động nông thôn, cùng nhiều nội dung quan trọng khác...

Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời ghi nhận và sẽ tổng hợp trình lên kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Thanh Đồng