Long Phú: Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019
      Sáng ngày 14/6, Huyện đoàn Long Phú tổ chức buổi lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 tại xã Song Phụng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện đoàn đã phát động ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè với chủ đề: “Tuổi trẻ Long Phú tình nguyện vì cộng đồng”; chỉ đạo thực hiện các nội dung trọng tâm, bao gồm 01 chương trình và 4 chiến dịch: Chương trình “Tiếp sức mùa thi” và Chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”. Thời gian thực hiện bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 năm 2019.

Lãnh đạo Huyện đoàn và xã Song Phụng tặng quà cho các em học sinh vượt khó

Tại buổi ra quân, Huyện đoàn tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, 10 áo phao, 50 ảnh Bác Hồ, 1.000 chai nước suối và 50 phần ăn cho các em học sinh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Sau buổi ra quân, đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh tiến hành phát quang, trồng hoa trên các tuyến lộ nông thôn; đến tận nhà thăm, khám bệnh và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn xã; tuyên truyền về an toàn giao thông tại các bến đò ngang…

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội; thể hiện tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trên địa bàn huyện.

Chiến Thắng