Châu Thành: Tổng kết các phong trào ngành giáo dục năm 2018 - 2019
      Chiều ngày 24/5, phòng Giáo dục Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức tổng kết và trao thưởng Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng, kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 và hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc trung học cơ sở. Đến dự có Bà Trần Thị Thu Hằng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 14 giải, trong đó 01 nhất, 05 nhì, 03 ba và 05 giải khuyến khích cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019.

Ở kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, có 165 em học sinh tham gia. Ban Tổ chức trao giải cho 79 em có thành tích xuất sắc, trong đó có 09 em đạt giải nhất, 16 em đạt giải nhì, 24 em đạt giải ba và 30 em đạt giải khuyến khích. Có 29 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các hội thi

Đối với hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi bậc trung học cơ sở, có 36 giáo viên đến từ 09 trường tham gia, kết quả, Ban Tổ chức trao cho 12 giáo viên có thành tích xuất sắc.

Việc trao thưởng kịp thời cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các phong trào nhằm khích lệ tinh thần, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích, tăng cường khả năng sáng tạo để các em có thêm cơ hội rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho các kỳ thi trong những năm tiếp theo.
Trần Thu Ngân