Châu Thành: Hội thảo truyền thông Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2019
      Chiều ngày 23/5, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng phối hợp Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức hội thảo truyền thông Chương trình ươm tạo khởi nghiệp năm 2019. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp, Huyện đoàn Châu Thành cùng 250 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện.

Tại hội thảo, các đại biểu được giới thiệu về Vườn ươm doanh nghiệp, quy trình tuyển chọn và ươm tạo hạt giống, các dịch vụ ươm tạo và đặc biệt là định hướng phát triển của Vườn ươm doanh nghiệp năm 2019, hướng dẫn thực hiện hồ sơ đăng ký tham gia Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng, các đối tượng nào nhận được sự đồng hành, ươm tạo từ Chương trình ươm tạo khởi nghiệp; vai trò của tổ chức Đoàn - Hội trong hỗ trợ đoàn viên, thanh niên vượt qua những khó khăn, thách thức khi khởi nghiệp…

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo diễn ra trong không khí sôi động và tích cực, các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội phát biểu ý kiến về hoạt động khởi nghiệp. Vườn ươm doanh nghiệp sẽ là nơi kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp, khuyến khích và tạo động lực hình thành một nhóm các doanh nghiệp mới dựa trên nền tảng hệ sinh thái đang triển khai mạnh về khuyến khích khởi nghiệp tại địa phương.
Thu Ngân