Châu Thành: Khánh thành Trường Mầm non Hướng Dương, xã An Ninh
      Sáng ngày 21/12, UBND huyện Châu Thành tổ chức khánh thành Trường Mầm non Hướng Dương tại xã An Ninh.

Công trình được UBND huyện đầu tư từ nguồn vốn xổ số kiến thiết tỉnh, với tổng vốn gần 15 tỷ đồng, tổng diện tích trên 5.000m2 , thời gian thi công 11 tháng. Trường có 12 phòng học, 10 phòng chức năng, hàng rào, nhà bảo vệ, nhà xe, sân trường có cây xanh thoáng mát. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ trên địa bàn xã An Ninh; tạo môi trường thoáng mát, sạch đẹp, cơ sở vật chất khang trang góp phần hoàn thiện cơ sở giáo dục mầm non của huyện.

Nghi thức cắt băng khánh thành

Dịp này, lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện đã tặng quà cho trường với niềm tin, tập thể nhà trường sẽ sử dụng công trình có hiệu quả, nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần phát triển nền giáo dục của địa phương trong thời gian tới.

Tuyết Hằng Nghi

• Tất cả: 85206096