Khánh thành cầu “Tình thương 11” tại xã An Hiệp, huyện Châu Thành
      Chương trình Nhịp cầu yêu thương vừa phối hợp với UBND xã An Hiệp (Châu Thành) khánh thành và đưa vào sử dụng cầu “Tình thương 11” tại ấp An Tập, xã An Hiệp, huyện Châu Thành.
      Qua gần 01 tháng thi công, cầu đã được đưa vào sử dụng với chiều dài 30m, ngang 2,5m, tổng kinh phí gần 240 triệu đồng. Cây cầu nối liền giữa ấp An Tập, xã An Hiệp và ấp Sa Bâu, xã Thuận Hòa. Được biết, cây cầu do Thượng tọa Thích Minh Hạnh - Trụ trì chùa Thiên Thới (huyện Kế Sách) vận động nhà phân phối thuốc Dược thảo Toàn Chân tại TP.HCM hỗ trợ số tiền 120 triệu đồng, số tiền còn lại được UBND xã An Hiệp vận động mạnh thường quân và bà con Nhân dân ủng hộ. Qua đó, giúp cho bà con địa phương thuận tiện trong việc giao thương hàng hóa và các em học sinh đi lại được thuận tiện hơn.

Khánh thành cầu “Tình thương 11” tại xã An Hiệp

Tại buổi khánh thành, các nhà tài trợ, mạnh thường quân đã trao 50 phần quà cho hộ nghèo tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, gồm gạo, mì gói, đường, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác.

Hoàng Thái

• Tất cả: 85209351