Mỹ Tú: Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đồng bào công giáo Tân Lập, xã Long Hưng
      Sáng ngày 20/12, đoàn lãnh đạo huyện Mỹ Tú do ông Trần Văn Việt - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà các chức sắc và đồng bào công giáo tại Nhà thờ Tân Lập, xã Long Hưng.

Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà linh mục Nhà thờ Tân Lập, xã Long Hưng

Tại đây, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Việt đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng linh mục cùng bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành và hạnh phúc. Lãnh đạo huyện cũng ghi nhận những đóng góp của các chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện nhân đạo và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2018, những định hướng, giải pháp và nhiệm vụ năm 2019. Qua đây mong rằng, trong thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định về hoạt động tôn giáo, duy trì hiệu quả mối đoàn kết, gắn bó lương giáo, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, chung sức xây dựng nông thôn mới”. Vui mừng, trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ huyện, các chức sắc tôn giáo họ đạo Tân Lập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục động viên giáo dân sống “Tốt đời đẹp đạo”, góp phần xây dựng huyện Mỹ Tú ngày càng giàu đẹp.

Được biết, nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Mỹ Tú đã thành lập 06 đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà chúc mừng các linh mục, chức sắc, bà con giáo dân ở 05 nhà thờ và 01 nhà nguyện trên địa bàn huyện.

Quốc Tuấn

• Tất cả: 85206135