Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
      Căn cứ quy trình công tác cán bộ, kết quả bầu cử Hội đồng nhân dân huyện, chiều ngày 13/11, đồng chí Nguyễn Văn Sắc - Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh công bố Quyết định 2931 về công tác cán bộ đối với đồng chí Huỳnh Thanh An giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại đây, lãnh đạo huyện đánh giá cao thành tích các mặt công tác của đồng chí Huỳnh Thanh An, mong rằng trên cương vị mới, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nội bộ cùng với Đảng bộ huyện xây dựng quê hương Cù Lao Dung ngày càng giàu mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao Quyết định cho đồng chí Huỳnh Thanh An giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung nhiệm kỳ 2016-2021

Đồng chí Huỳnh Thanh An chân thành cám ơn và bày tỏ sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp và hạ quyết tâm, sẽ phát huy trí tuệ, năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao, đóng góp tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành phát triển KT-XH, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh ở địa phương. Đồng thời trên cương vị công tác mới, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Cù Lao Dung hoàn thành xuất sắc mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.
Thanh Quang