Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Năm tổ chức Hội thao 20/11
      Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Năm vừa tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Hội thao được tổ chức trong 02 ngày (10 -11/11), thu hút trên 200 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng đá nữ, cờ vua nam, bi sắt và cầu lông nam - nữ. Do có sự chuẩn bị nên nội dung thi đấu diễn ra khá hấp dẫn, đặc biệt là bóng đá nữ diễn ra khá sôi nổi. Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, kết quả, giải nhất môn bóng nữ thuộc về liên quân các trường trên địa bàn xã Tân Long, giải nhì xã Long Bình và giải ba thuộc về xã Vĩnh Qưới. Ở môn bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về liên quân các trường trên địa bàn xã Vĩnh Qưới, đơn vị phường 3 giải nhì và giải ba thuộc về xã Long Bình. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể ở các môn thi đấu còn lại: Cờ vua nam, bi sắt và cầu lông nam - nữ.

Qua Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ quản lý, giáo viên và người lao động đang công tác tại các trường trong toàn thị xã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết; tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn của các trường, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Văn Tá