Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội thao chào mừng ngày truyền thống ngành
Sáng ngày 25/8, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành TAND (13/9/1945 – 13/9/2018) cho toàn thể cán bộ, công chức ngành TAND 2 cấp trong tỉnh.

Thi đấu môn bóng đá nam mini.

Hội thao thu hút trên 70 vận động viên thuộc TAND 2 cấp tham gia 3 môn thi đấu: Bóng đá nam mini, tennis và cầu lông (đôi nam, đôi nữ). Hình thức thi đấu loại trực tiếp. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả: Giải nhất môn bóng đá thuộc về TAND tỉnh; giải nhì thuộc về đội liên quân (TAND huyện Ngã Năm, Thạnh Trị, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Châu Thành); giải ba là TAND TP. Sóc Trăng. Giải nhất môn tennis và cầu lông thuộc về TAND tỉnh; các giải còn lại được trao cho các cặp đôi TAND Long Phú, Thạnh Trị và Vĩnh Châu.

Hội thi đã phát động được phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong lực lượng TAND hai cấp. Từ đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị.

C.H