Trần Đề: Tổ chức bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2019
      Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trần Đề vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” năm 2019 cho trên 80 cán bộ, đảng viên và người dân tại các xã, thị trấn.

Tại lớp bồi dưỡng, học viên được nghiên cứu các chuyên đề: Chủ nghĩa yêu nước (CNYN) Việt Nam - cơ sở hình thành và phát triển; CNYN Việt Nam trong lịch sử; CNYN Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới và giáo dục CNYN Việt Nam trong giai đoạn mới...

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Qua bồi dưỡng nhằm giáo dục cho học viên về truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, nâng cao nhận thức, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trung Trân