Châu Thành: Ngày hội thanh niên công nhân năm 2019
      Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, Tỉnh đoàn Sóc Trăng phối hợp Huyện đoàn Châu Thành và Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức "Ngày hội thanh niên công nhân" năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Võ Kim Chuyền - Bí thư Tỉnh đoàn, Triệu Thị Ngọc Diễm -  Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Lý Ngận - Bí thư Huyện đoàn Châu Thành.

Trò chơi nhảy dây tập thể.

Ngày hội thu hút 26 đội tham gia là đoàn viên, thanh niên, công nhân lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp và Huyện đoàn Châu Thành. Ngày hội được diễn ra từ ngày 18-22/5/2019 với nhiều hoạt động, bổ ích mang tính giáo dục xoay quanh các nội dung như: Bóng chuyền hơi; tiếng hát thanh niên công nhân; thanh niên công nhân với văn hóa giao thông; tổ chức các trò chơi dân gian; phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống cháy nổ, phòng chống HIV/AIDS, tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, tiết kiệm điện, vệ sinh an toàn thực phẩm và trao 100 phần quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua ngày hội nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên công nhân gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh./.
Hoàng Thái