Long Phú: Hội nghị triển khai các nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XI
      Sáng ngày 21/5, Thường trực HĐND huyện Long Phú tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XI. Ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo đó, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XI dự kiến triệu tập 01 ngày vào cuối tháng 6 năm 2019 tại Hội trường Huyện ủy. Kỳ họp sẽ thông qua một số nội dung như: Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của HĐND huyện; báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện 6 tháng đầu năm; thẩm tra báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của UBND huyện; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và phân công ngành chức năng giải trình, trả lời tại kỳ họp cùng một số tờ trình, dự thảo nghị quyết khác.

Quang cảnh cuộc họp

Phát biểu kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, các ban của HĐND, UBND huyện và các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện cũng như các cơ quan chức năng cần chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các nội dung trình tại kỳ họp sắp tới, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian và yêu cầu, để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.
Thanh Đồng