Thành phố Sóc Trăng: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các phường tổ chức họp mặt Ngày 26/3
      Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1, Phường 4, Phường 8, Phường 9 và Đoàn cơ sở Công an thành phố Sóc Trăng vừa phối hợp tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Nhằm nâng cao lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống, cội nguồn dân tộc, khơi dậy cho đoàn viên về vai trò và nhiệm vụ của tuổi trẻ đối với sự nghiệp giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, tại buổi họp mặt, các bạn trẻ được ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; triển khai 06 bài học lý luận chính trị và tham gia tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên trong thời kỳ mới”.

Đoàn Thanh niên các đơn vị kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được biết, để thiết thực chào mừng Ngày thành lập Đoàn, những ngày qua, Đoàn Thanh niên các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng nghiệp – đào tạo nghề cho đoàn viên, thanh niên; phát hơn 500 lượt quần áo qua sử dụng cho bà con nghèo; mở lớp Cảm tình đoàn và kết nạp 20 thanh niên; ra quân thu gom 50m3 cỏ, rác trên tuyến kênh Quản Khuôn; tư vấn, khám chữa bệnh, hớt tóc miễn phí cho 160 lượt người…

Ngoài ra, liên chi đoàn các phường còn phối hợp tổ chức các hoạt động về nguồn, các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng và nhiều phần việc thanh niên, vệ sinh môi trường, nhằm chung tay xây dựng thành phố văn minh.
Kim Đồng