Châu Thành: Hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2019
      Nhằm hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2019 với chủ đề "Vì sức khỏe toàn dân", sáng ngày 23/3, đồng loạt 08 xã, thị trấn của huyện Châu Thành tổ chức hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2019.

Năm nay, huyện Châu Thành chọn thị trấn Châu Thành làm điểm chỉ đạo để tham gia hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2019, buổi lễ đã thu hút gần 1.000 vận động viên đến từ các ban ngành huyện, xã Thuận Hòa, thị trấn Châu thành, các em học sinh trường THCS, trường THPT và đông đảo bà con Nhân dân hưởng ứng.

Các vận động viên tham gia hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic năm 2019

Ban Tổ chức đã chia thành hai nhóm chạy gồm: Chạy thành tích và phong trào. Đây cũng là sự kiện nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hướng đến xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen trong toàn xã hội.

Ngay sau lễ hưởng ứng phát động Ngày chạy Olympic "Vì sức khỏe toàn dân" năm 2019, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đơn vị Công an, Quân sự; giải nhì cho đơn vị thị trấn Châu Thành; giải ba trao cho đơn vị Trường THCS thị trấn Châu Thành; đồng thời trao 05 giải khuyến khích cho các đội tham gia.
Hoàng Thái