Thành phố Sóc Trăng: Sôi nổi Hội thi “Phụ nữ, gia đình và xã hội”
      Chiều ngày 08/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp cùng Liên đoàn Lao động thành phố Sóc Trăng tổ chức Hội thi “Phụ nữ , gia đình và xã hội” và họp mặt cán bộ nữ kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 08/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đến dự có ông Trần Minh Lý – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Tuấn Thành – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Trần Văn Trí – Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Hội thi “Phụ nữ, gia đình và xã hội” có 17 đội tham dự, mỗi đội 3 người trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về các gương nữ anh hùng liệt sỹ, Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các cuộc vận động, phong trào do Hội Phụ nữ và Liên đoàn Lao động phát động, ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3... Các chị em đã thể hiện mình không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn, mà còn là những người phụ nữ có nhiều hiểu biết về pháp luật, kiến thức xã hội. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích tốt.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao quà cho chị em phụ nữ

Bên cạnh đó, buổi họp mặt còn ôn lại truyền thống lịch sử 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Hội thi không chỉ là một sân chơi bổ ích, hoạt động tràn ngập tiếng cười, mà còn biểu dương sự đóng góp của chị em phụ nữ, đề cao vai trò người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
H.A