Trần Đề: Lãnh đạo huyện thăm và động viên các đội ghe Ngo
      Chuẩn bị cho Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2018 sắp tới, lãnh đạo huyện đã đến thăm và và động viên các đội ghe Ngo trên địa bàn.

Năm nay, Trần Đề có 03 đội ghe nam và 01 đội ghe nữ tham gia. Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần hỏi thăm các vị sư sãi, Ban Quản trị chùa và Ban Huấn luyện, vận động viên cố gắng tập luyện thật tốt để mang thành tích cao về cho nhà chùa nói riêng và huyện nói chung.

Ông Huỳnh Văn Que - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho đội ghe Ngo chùa Đơmpô xã Đại Ân 2.

Dù đang bận rộn việc đồng áng, nhưng các vận động viên vẫn duy trì thời gian tập luyện mỗi ngày từ 2 giờ chiều đến tối, hiện bình quân mỗi đội ghe có hơn 60-70 vận động viên tham gia tập luyện.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện đã trao tiền hỗ trợ cho mỗi đội 15 triệu đồng. Ngoài ra, các địa phương và doanh nghiệp cũng đã trao tiền hỗ trợ cho các đội ghe trên 100 triệu đồng.

Được sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các đội ghe huyện Trần Đề đã sẵn sàng cho mùa giải năm 2018 với quyết tâm giành thành tích cao.
H.Trân