Công an tỉnh bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tám
          Sáng ngày 23/8, Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đơn vị hỗ trợ đã đến bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tám - tại ấp Hiệp Hòa, xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên.

Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tám được Công an tỉnh nhận phụng dưỡng, nay đã từ trần. Gia đình Mẹ Bùi Thị Tám gặp khó khăn về nhà ở, chưa có điều kiện phụng thờ chu đáo. Xuất phát từ tình hình thực tế, Công an tỉnh đã vận động nguồn xã hội hóa để xây dựng nhà. Sau 1 tháng thi công, căn nhà được trao tặng cho bà Đỗ Thị Thưởng - là con ruột thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Tám. Với quy mô nhà ở cấp 4, mái tôn, nền lát gạch men, tổng trị giá 70 triệu đồng. Kinh phí do Công an tỉnh vận động và do gia đình đóng góp.

Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bàn giao nhà cho bà Đỗ Thị Thưởng

Tại buổi lễ bàn giao, Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời động viên đến gia đình, mong muốn các thế hệ sau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Dịp này, Đại tá Trần Văn Hòa - Phó Giám đốc Công an tỉnh và các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương đã tặng gia đình những phần quà ý nghĩa để chúc mừng./.

Diễm Hương - Đức Trung