Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh: Bàn giao công trình thanh niên “Đoạn đường sáng - xanh - sạch - đẹp” tại xã Mỹ Quới
       Tối 18/8, tại ấp Mỹ Thọ, Ban Thường vụ Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thị đoàn Ngã Năm và UBND xã Mỹ Quới tổ chức bàn giao công trình thanh niên “Đoạn đường sáng - xanh - sạch - đẹp”. Đến tham dự lễ bàn giao công trình có chị Tạ Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng, các ban ngành TX. Ngã Năm và chính quyền địa phương.

Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Công trình có chiều dài 1.200m với 32 trụ đèn, tổng trị giá công trình trên 50 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng tài trợ.

Bàn giao công trình thanh niên “Đoạn đường sáng - xanh - sạch - đẹp” tại ấp Mỹ Thọ

Từ những ánh đèn của công trình thanh niên đã chiếu sáng tuyến đường liên ấp, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, khẳng định vai trò của tổ chức đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó, chung tay phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

THẠCH PÍCH