Công đoàn Công an tỉnh phát động đóng góp ủng hộ Bệnh viện 199 - Đà Nẵng phòng, chống dịch bệnh Covid-19
           Với tinh thần sẻ chia “lá lành đùm lá rách”, tại cuộc họp Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 9 vào ngày 14/8/2020 vừa qua, bên cạnh đánh giá kết quả hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động quý III, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020, Công đoàn Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức phát động đóng góp ủng hộ Bệnh viện 199 - Đà Nẵng cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại cuộc họp, các cụm thi đua Công đoàn Công an tỉnh đã báo cáo những mô hình hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong thời gian qua. Đồng thời, đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Cụm Thi đua cũng đã chia sẻ những khó khăn và mạnh dạn đề xuất kiến nghị với công đoàn cấp trên để đẩy mạnh hoạt động, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Phát khẩu trang y tế cho công đoàn cơ sở. Ảnh: Đức Trung.

Nhân dịp này, Công đoàn Công an tỉnh đã cấp phát 7.500 khẩu trang y tế cho đoàn viên công đoàn, tuyên truyền vận động đoàn viên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và kêu gọi cài đặt ứng dụng Bluezone theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó đã quyên góp, vận động cán bộ công đoàn đóng góp gần 2.500 khẩu trang y tế ủng hộ Bệnh viện 199 - Đà Nẵng.

Ngoài ra, tại cuộc họp Ban Chấp hành mở rộng, Công đoàn Công an tỉnh cũng đã trao tặng 2 giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích trong Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020 và trao tặng Bằng khen của Công đoàn Công an nhân dân cho 1 tập thể và 1 cá nhân vì đã có thành tích trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Diễm Hương