Tập huấn công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021
       Sáng ngày 21/8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị tập huấn công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021.  Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Lớp tập huấn có 145 đồng chí là lãnh đạo Công an cấp huyện phụ trách công tác tuyển quân; cán bộ trực tiếp làm công tác tuyển quân và trưởng công an các xã, phường, thị trấn. Hội nghị triển khai các văn bản có liên quan đến công tác tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND; hướng dẫn công tác hồ sơ, tờ khai lý lịch và công tác thẩm tra, xác minh kết luận tiêu chuẩn về chính trị công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND.

Quang cảnh hội nghị tập huấn. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định tầm quan trọng của công tác tập huấn tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND; do đó cán bộ, chiến sỹ tham gia tập huấn cần hiểu rõ, nắm vững và thực hiện tốt công tác này. Đồng thời, trong quá trình tập huấn cần thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống Covid- 19.

Tuyết Nhung