414 thẩm phán, thẩm tra viên, thư ký, hội thẩm nhân dân được tập huấn chuyên sâu về nghiệp vụ xét xử
Sáng ngày 21/8, Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu cho 414 đại biểu là thẩm phán, thẩm tra viên, thư ký và hội thẩm nhân dân hai cấp trên địa bàn tỉnh.
Hội nghị tập trung triển khai chuyên đề: Về kỹ năng xây dựng hồ sơ và kế hoạch giải quyết vụ, việc theo thủ tục tố tụng dân sự; kỹ năng hỏi và xét hỏi tại phiên tòa. Trong đó, chú trọng vào các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong hoạt động xét xử thời gian qua.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

Đồng chí Trần Hùng Dũng - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh hy vọng qua Hội nghị tập huấn sẽ giúp các đại biểu nắm vững các quy định pháp luật, nâng cao kỹ năng hỏi và xét hỏi tại phiên tòa; từ đó, đưa chất lượng công tác xét xử ngày càng đạt hiệu quả hơn.

C.H