Ra mắt Ban Quản lý Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản
      Sáng ngày 21/8, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Lương Minh Quyết chủ trì buổi lễ ra mắt Ban Quản lý Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2018-2021. Tham dự còn có lãnh đạo các đơn vị liên quan trực thuộc sở, phòng Kinh tế, phòng NN-PTNT các huyện trong dự án.

Ban Quản lý Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản có 17 thành viên, hầu hết các thành viên được cơ cấu đều là lãnh đạo 7 địa phương có diện tích cây ăn trái như: Long Phú, Cù Lao Dung, Kế Sách, Châu Thành, Mỹ Tú, thị xã Vĩnh Châu và thị xã Ngã Năm; trong đó, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật giữ vai trò Thường trực Ban làm tham mưu trực tiếp cho Giám đốc Ban Quản lý Dự án và lãnh đạo Sở NN-PTNT. Đồng chí Huỳnh Ngọc Vân - Phó Giám đốc Sở NN-PTNT kiêm nhiệm chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản, giai đoạn 2018-2021. Ban Quản lý Dự án có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng, Văn phòng đại diện tại số 58, Điện Biên Phủ, phường 6, TP. Sóc Trăng.

Giám đốc Sở NN-PTNT trao quyết định thành lập Ban Quản lý Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản

Sau khi đi vào hoạt động, nhiệm vụ chính của Ban Quản lý Dự án là giúp Ban Giám đốc Sở NN-PTNT tổ chức quản lý, thực hiện dự án theo mục tiêu, tiến độ, chất lượng và kinh phí theo Quyết định của UBND tỉnh về phê duyệt Dự án phát triển cây ăn trái đặc sản trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, Giám đốc Ban Quản lý Dự án ban hành các quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên, tùy theo tình hình thực tế, nhằm đảm bảo hiệu quả triển khai dự án; Giám đốc dự án được ký hợp đồng lao động ở một số vị trí cần thiết sau khi được sự chấp thuận của Giám đốc Sở NN-PTNT.

THÚY LIỄU