Đảng bộ xã Thạnh Phú: Sơ kết thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2019 và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng
      Đảng bộ xã Thạnh Phú (huyện Mỹ Xuyên) vừa tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2019; đồng thời trao Huy hiệu 40 năm và 45 năm tuổi Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng cho các đồng chí: Nguyễn Thị Tánh, Trần Trung Thành, Nguyễn Văn Út, Trương Thị Nói, Trương Minh Chánh.

Trong 6 tháng đầu năm, tình hình kinh tế - xã hội của xã phát triển ổn định, thu hoạch xong hơn 2.800 ha lúa Đông Xuân và lúa trên nền tôm; trồng màu được 879 ha; thả nuôi thủy sản được 1.700 ha; nạo vét 7 công trình thủy lợi nội đồng, dài 8.520 mét. Đến nay, xã cơ bản đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với người có công, người nghèo, người dân tộc thiểu số. Đảng bộ xã Thạnh Phú hiện có 328 đảng viên sinh hoạt ở 23 chi bộ trực thuộc. Tại lễ trao huy hiệu, lãnh đạo UBND huyện Mỹ Xuyên và xã Thạnh Phú mong muốn các đồng chí cao niên tuổi Đảng tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Ông Huỳnh Tín Nhiệm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng

Ông Huỳnh Tín Nhiệm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Mỹ Xuyên chỉ đạo trong 6 tháng cuối năm 2019, Đảng bộ xã tập trung thực hiện tốt sản xuất nông nghiệp, đẩy mạnh công tác phòng bệnh trên gia súc, gia cầm, đặc biệt là dịch bệnh tả heo Châu Phi; hoàn chỉnh các thủ tục đề nghị công nhận xã Thạnh Phú đạt chuẩn nông thôn mới trong quý III/2019; tập trung thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Thiện Nhận