Châu Thành: Hội thảo giới thiệu chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo năm 2019
      Ngày 13/5, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp UBND huyện Châu Thành tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo năm 2019.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu được Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, cung cấp thông tin tổng quát về chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo năm 2019. Bên cạnh đó, các đại biểu còn đặt ra nhiều câu hỏi như: Hỗ trợ vốn cho hợp tác xã, các cơ sở kinh doanh như thế nào mới được hỗ trợ....

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo với mục tiêu tài trợ kinh phí thực hiện các đề xuất sáng kiến trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, góp phần nuôi dưỡng phát triển những ý tưởng, chiến lược doanh nghiệp khả thi hiệu quả thành hiện thực, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Thông qua buổi hội thảo nhằm giúp các cấp chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và giới thiệu chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa sáng tạo đến các doanh nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên địa bàn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.

Dương Võ