Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Sóc Trăng
      Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng sinh sống trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Nguyễn Thị Đồng (phường 3). Ảnh: M.Linh

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Tuấn Thành thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân, ghi nhận về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các mẹ vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và sinh hoạt hàng ngày của các mẹ, chúc các mẹ sống vui, sống khỏe, sống có ích và giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gia đình, chung tay, góp sức xây dựng quê hương Sóc Trăng ngày càng giàu đẹp.

Hoạt động thăm viếng, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng được Đảng bộ thành phố thực hiện thường xuyên, nhằm thực hiện tốt phong trào “đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.
M.Linh