TP. Sóc Trăng: Đầu tư trên 14 tỷ đồng chỉnh trang đô thị trước Tết Kỷ Hợi 2019
      Tiếp tục nâng cấp và chỉnh trang đô thị, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay TP. Sóc Trăng đã đầu tư trên 14 tỷ đồng từ nguồn vốn kiến thiết thị chính và nguồn kết dư ngân sách để nâng cấp đường phố, cải tạo hệ thống đèn trang trí, cải tạo mảng xanh ở các khu vực công cộng….

Theo đó, những ngày qua, các đơn vị thi công đã rải thảm nhựa nóng đường Trần Hưng Đạo đoạn từ Trần Quang Diệu đến Trương Văn Quới và rải thảm nhựa nóng đường Võ Thị Sáu, cải tạo mặt đường Dương Kỳ Hiệp, lắp đặt biển báo, kẻ vạch tim đường dãy phân cách, cải tạo và bổ sung cây xanh dãy phân cách đường Phú Lợi, Quảng trường Bạch Đằng, Công viên 30/4, Công viên Thanh niên, trồng và cải tạo cây xanh trên đường Lê Duẩn  đoạn từ cầu Maspero đến Phạm Hùng, trang trí tiểu đảo trước Trung tâm văn hóa Hồ Nước Ngọt.

Chỉnh trang đô thị trước Tết Kỷ Hợi 2019

Được biết, trong năm 2019, thành phố sẽ huy động các nguồn vốn ngân sách để đầu tư 20 công trình xây dựng cơ bản với kinh phí trên 150 tỷ đồng bao gồm nâng cấp và mở rộng các trường học đạt chuẩn quốc gia, nâng cấp giao thông, xây dựng các hạng mục văn hóa thể thao cho các phường vùng ven. Các công trình nói trên đều nằm trong kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020 theo tiêu chuẩn đô thị loại II./.
Kim Đồng

• Tất cả: 85198831