Lễ khởi công công trình đường vào Cụm công nghiệp Xây Đá B, xã Hồ Đắc Kiện, huyện Châu Thành
      Sáng ngày 04/01. UBND huyện Châu Thành tổ chức lễ khởi công công trình đường vào Cụm công nghiệp Xây Đá B, xã Hồ Đắc Kiện. Đến dự có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Chuyện - Chủ tịch UBND tỉnh; Hồ Thị Cẩm Đào - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Phan Thanh Mừng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thành Trí - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện các sở, ban ngành tỉnh cùng lãnh đạo huyện Châu Thành.

Tuyến đường vào Cụm công nghiệp Xây Đá B, xã Hồ Đắc Kiện có chiều dài 300m đấu nối từ Quốc lộ 1A đến cổng Khu công nghiệp Xây Đá B theo quy hoạch, công trình bao gồm các hạng mục: Phần đường, phần vỉa hè, cây xanh, cống thoát nước và hệ thống chiếu sáng với tổng kinh phí thực hiện 12,9 tỷ đồng, thời gian thực hiện công trình trong 6 tháng từ tháng 01/2019 đến tháng 6/2019.

Lễ khởi công công trình đường vào Cụm công nghiệp Xây Đá B, xã Hồ Đắc Kiện.

Công trình hoàn thành sẽ đánh dấu cho sự khởi đầu của công tác đầu tư, phát triển Cụm công nghiệp Xây Đá B, xã Hồ Đắc Kiện, góp phần tạo điều kiện thuận lợi và là tiền đề cho việc phát triển các hạng mục tiếp theo của Dự án Cụm công nghiệp Xây Đá B, mở ra hướng phát triển thông thương hàng hóa, giải quyết việc làm cho lao động ở địa phương và tạo điều kiện thúc đẩy phát triển công nghiệp nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung trên địa bàn huyện.
Trần Thu Ngân

• Tất cả: 85198836