UBND huyện Châu Thành làm việc với Tập đoàn CHIH CHENG CONSTRUCTION Đài Loan về ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư khu nhà ở công nhân trên địa bàn huyện
      Chiều ngày 03/12, UBND huyện Châu Thành có buổi làm việc với Tập đoàn CHIH CHENG CONSTRUCTION Đài Loan về ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư khu nhà ở công nhân trên địa bàn huyện. Đến dự có các đồng chí: Lâm Văn Mẫn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Thanh Mừng - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành và ông WU BO MING - Tổng Giám đốc Tập đoàn CHIH CHENG CONSTRUCTION Đài Loan.

Tại đây, hai bên tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư khu nhà ở công nhân trên địa bàn huyện. Phía Tập đoàn CHIH CHENG CONSTRUCTION có trách nhiệm tiến hành khảo sát, nghiên cứu triển khai, thực hiện đầy đủ các thủ tục đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam, triển khai thực hiện đúng theo tiến độ đã cam kết và tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ môi trường, phòng cháy, chữa cháy và các quy định pháp luật Việt Nam có liên quan khác trong quá trình xây dựng cũng như trong giai đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư khu nhà ở công nhân

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh, dự án khu nhà ở công nhân sẽ tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh và huyện Châu Thành tạo điều kiện trợ giúp Tập đoàn CHIH CHENG CONSTRUCTION Đài Loan các thủ tục pháp lý trong quá trình triển khai xây dựng khu nhà ở công nhân và tiếp cận vị trí dự án; hướng dẫn, hỗ trợ trong việc hoàn thiện các thủ tục hành chính liên quan đến dự án theo quy định của pháp luật Việt Nam; kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai dự án tại huyện Châu Thành.
Trần Thu Ngân