Hơn 80 cán bộ sĩ quan tham gia lớp đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung, năm học 2019 - 2020
      Ngày 30/8, Bộ CHQS tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung (khóa 107), năm học 2019 - 2020 cho hơn 80 học viên là cán bộ sĩ quan thuộc Bộ CHQS tỉnh và Đảng ủy Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Tham gia lớp học, các học viên được học tập về đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, công tác Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân ở cơ sở; vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; tình hình nhiệm vụ của địa phương; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật xã hội chủ nghĩa và những vấn đề cơ bản về quản lý hành chính nhà nước…

Các đại biểu dự lễ khai giảng lớp đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung (khóa 107)

Qua khóa đào tạo, nhằm nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ lãnh đạo và cán bộ sĩ quan trong LLVT tỉnh nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, vận dụng những kiến thức được học tập áp dụng hiệu quả trong quá trình công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thanh Nam