Đoàn Khối các cơ quan tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019
      Sáng ngày 25/8, tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản - Nhi, Đoàn Khối các cơ quan phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng” đã thu hút trên 100 đoàn viên, thanh niên và cán bộ công chức, viên chức, người lao động từ khối các cơ quan tỉnh tham gia. Kết quả, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 70 đơn vị máu.

Các bạn đoàn viên, thanh niên và cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu

Ngoài ra, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan còn phát động các phong trào vì cuộc sống cộng đồng như: Ra quân tổng vệ sinh, vận động tập sách hỗ trợ học sinh nghèo…; các cơ sở đoàn trực thuộc đã thực hiện 41 công trình và 78 phần việc thanh niên, đồng thời vận động trao trên 1.000 phần quà và nhiều tấn gạo cho các em học sinh hiếu học, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.
Lê Vũ