Đảng ủy BĐBP Sóc Trăng công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
      Sáng 26/8, Đảng ủy BĐBP Sóc Trăng tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Phước Vĩnh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Phước Vĩnh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Đại tá Nguyễn Trìu Mến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chính ủy BĐBP Sóc Trăng giữ chức Bí thư Đảng ủy BĐBP Sóc Trăng; Đại tá Lê Văn Anh - Phó Chính ủy BĐBP Sóc Trăng tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Trần Phước Vĩnh - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Quyết định và tặng hoa cho 2 đồng chí cán bộ nhận nhiệm vụ mới

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trần Phước Vĩnh chúc mừng 2 đồng chí vừa được Tỉnh ủy trao quyết định. Đồng thời mong muốn trên cương vị mới, 2 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy BĐBP tỉnh thực hiện tốt công tác lãnh đạo trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ, chuẩn bị thật chu đáo cho Đại hội Đảng bộ BĐBP tỉnh trong thời gian tới.

Thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định, Đại tá Nguyễn Trìu Mến hứa sẽ tiếp tục phấn đấu phát huy năng lực, kinh nghiệm và sự năng động, sáng tạo để cùng tập thể Ban Thường vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.
Văn Long